NIKE HYPERVENOM 3 PHANTOM DF FG RED/WHITE[/b]

Antworten
tramthuy12
Beiträge: 1
Registriert: 10. Mai 2019, 11:01

NIKE HYPERVENOM 3 PHANTOM DF FG RED/WHITE[/b]

Beitrag von tramthuy12 » 11. Mai 2019, 05:11

NIKE HYPERVENOM 3 PHANTOM DF FG RED/WHITE[/b]
Hypervenom Phantom 3 DF- Chiếc giày này hoàn toàn đúng với kích thước, với một toebox rộng tha hồ (giữa D đến E) sẽ phù hợp với gần như mọi người. Flyknit phía trên mang tới cho bạn một sự thích hợp vô cùng giống như tất, mặc dù tôi vẫn khuyên bạn nên tham dự một buổi tập trước khi mang chúng tới một trận chiến phù hợp, chỉ để cho phép lớp phủ NikeSkin bằng silicon đôi khi được đúc đúng cách cho đôi chân của các bạn. Cả 2 chiếc Hypervenom Phantom 3 cắt cao và cắt thấp đều được trang bị mũ bảo hiểm flyknit và sự chọn lựa giữa cả 2 đôi giày đều tùy thuộc vào thị hiếu cá nhân. Tôi đã đưa ra quyết định của mình với việc coi xét vai trò của tôi trên sân.
Bild
Chiếc giày này là một phần của gói Nike Play Fire sẽ có bất kỳ người chơi nào ở mọi cấp độ nổi bật như những ngày tập tành và cuộc đấu với màu sắc ranh lấy cảm hứng từ lửa và lửa sẽ dẫn tới các màn biểu diễn hot đỏ.

lúc tấn công vào phần ba cuối cùng, cáp Flywire sẽ giữ cho bạn được hỗ trợ và khóa ở tốc độ cao, với sự phối hợp của hệ thống viền ko đối xứng và vỏ bọt làm tăng cường vùng tiến công và khắc phục tác động lên bàn chân. Điều này sẽ tách bạn khỏi những đối thủ khó khăn với tỷ lệ tiến công nguy hiểm nhất trong giải đấu. Mẫu này đã được kiểu dáng với Dynamic Fit Collar, đây là công nghệ mà Nike đã ngoại hình để đáp ứng một ngoại hình khiến cho đôi giày có cảm giác là một phần của chân. Chính xác trên quả bóng sẽ có các bạn ghi bàn theo ước muốn. Bộ khởi động Hybrid Tấm cho phép phản hồi cho bàn chân trước giúp bạn chơi ở khả năng cao nhất của bạn trong khoảng phút Việc trước tiên đến phút rốt cục.
Bild
Vòng cổ đã trải qua một sự tiến hóa nhỏ, biến thành một hình dáng bất đối xứng thấp hơn ở bên ngoài mắt cá chân của các bạn. Các mũi đan cũng đã được ngoại hình để kéo dài hơn ở những khu vực có gờ để cho phép linh hoạt hơn lúc mắt cá chân của bạn. Mặc dù vòng cổ yêu thích của tôi là Nike Magista Work 2, nhưng tôi vẫn ổn với vòng cổ trên Hypervenom Phantom 3 vì nó ko tạo cảm giác quá nhiều, mặc dầu sự bất cân bằng này gây cạnh tranh cho việc kẹp cả 2 bên của vòng cổ trong khi đeo khởi động.
Bild
nếu như bạn là một fan trung thành của NIKE thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Hypervenom Phantom 3 DF này nhé. Hãy tới những cửa hàng bán giày thể thao tại đà nẵng để được giải đáp tận tâm nhất nhé.

Antworten

Wer ist online?

Mitglieder in diesem Forum: 0 Mitglieder und 1 Gast